Sơ lược về sự phát triển

Công ty TNHH Tư Vấn Và Kiểm toán VIHA được thành lập từ năm 2007, được sự hỗ trợ hợp tác đào tạo của các Công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế, với nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyên ngành kiểm toán, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo có hệ thống tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong các lĩnh vực chuyên ngành, đồng thời am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật hiện hành về kiểm toán, kế toán, tài chính,  thuế, đầu tư tại Việt Nam, cũng như nắm vững các chuẩn mực nghề nghiệp của Việt Nam và Quốc tế.

Phương châm của VIHAAC là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. VIHAAC đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.

Chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho những giá trị của VIHA trong những năm qua.

Chúng tôi luôn song hành cùng sự phát triển của khách hàng và cũng tin tưởng rằng khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

VIHAAC hiện đang cung cấp các dịch vụ:

–    Kiểm toán báo cáo tài chính và tư vấn tài chính;

–    Kiểm toán báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế;

–    Kiểm toán hoạt động;

–    Kiểm toán tuân thủ;

–    Kiểm toán nội bộ;

–    Kiểm toán báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành;

–    Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án;

–    Kiểm toán thông tin tài chính;

–    Kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thoả thuận trước;

–    Tư vấn tài chính;

–    Tư vấn thuế;

–    Tư vấn nguồn nhân lực;

–    Tư vấn ứng dụng công nghệ thông tin;

–    Tư vấn quản lý;

–    Dịch vụ kế toán;

–    Dịch vụ định giá tài sản;

–    Dịch vụ soát xét báo cáo tài chính;

–    Dịch vụ bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tài chính, kế toán, kiểm toán;

–    Các dịch vụ khác về tài chính, kế toán, thuế theo quy định của pháp luật.

Vốn điều lệ: 15.000.000.000 đ (Mười năm tỷ đồng)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: Phòng 1522 CT1, tòa nhà The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại:  (02-4) 6292 7718

Website:     http://vihaac.vn