Chính sách nhân sự

Chính sách đào tạo

Được thành lập từ tháng 1/2007, Công ty TNHH Tư vấn và kiểm toán VIHA chính thức đi vào hoạt động theo hướng chuyên nghiệp với nhiệm vụ xây dựng chiến lược, tổ chức thực hiện hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho hệ thống trên toàn quốc.

Các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ theo từng chuyên môn kế toán, kiểm toán nhằm bổ sung kiến thức về nghiệp vụ thực tiễn cho nhân viên. Chỉ với kiến thức học tại trường đại học, nhân viên mới sẽ gặp khó khăn khi hòa nhập với môi trường thực tế tại doanh nghiệp và nền kinh tế. Vì vậy các khóa đào tạo sẽ chuẩn bị những kiến thức căn bản cho từng nhân viên trong Công ty có đủ kiến thức thực tế yêu cầu.

Ngoài các chương trình do Công ty tự cung cấp, VIHAAC cũng mời các đối tác  từ các đơn vị kiểm toán lớn tầm cỡ quốc tế, hội kiểm toán VACPA có uy tín giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho các cán bộ cao cấp nhằm bắt kịp với xu hướng của thời đại trên thế giới.

Làm việc tại VIHAAC

VIHAAC đang có những bước phát triển mạnh mẽ, hướng tới mục tiêu trở thành một trong các thương hiệu mạnh và có uy tín trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán tại Việt Nam.

Đến với VIHAAC, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, có cơ hội khẳng định mình, cống hiến sức trẻ và tài năng. VIHAAC còn thường xuyên tổ chức những lớp học nghiệp vụ nhằm nâng cao hiểu biết cũng như chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên.

Đến với VIHAAC, bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển nghề nghiệp, chúng tôi luôn tạo cơ hội phát triển cho những nhân viên có đóng góp tích cực trong sự phát triển không ngừng của Công ty.

Đến với VIHAAC, bạn sẽ có cơ hội hoà nhập vào một môi trường văn hoá chuyên nghiệp, với 5 giá trị cốt lõi:

Hướng đến hiệu quả

Trách nhiệm

Sáng tạo có giá trị gia tăng

Thân thiện,đồng cảm

Tinh thần phục vụ

Với phương châm đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá; chúng tôi cam kết mang đến một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.