Giới Thiệu về VIHA

  • 01/10/2021
  • Admin

Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán VIHA được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102132220 cấp ngày 3 tháng 1 năm 2007 có trụ sở chính đặt tại TP Hồ Chí Minh và 02 Chi nhánh tại Hà Nội & Gia Lai. VIHA là đơn vị chuyên cung...

Trong vòng 15 năm qua, VIHA đã tích lũy được những kiến thức và hiểu biết sâu rộng về môi trường kinh doanh ở Việt Nam, các công ty cổ phần hoạt động tại Việt Nam, các quy định, chính sách của Nhà nước cũng như thiết lập mối quan hệ với các cơ quan chức năng để thực hiện các dự án một cách hiệu quả nhất. Những kinh nghiệm này đã giúp VIHA mang lại giá trị tối đa cho các khách hàng.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi đối với các doanh nghiệp là không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ mà còn đem lại sự vận dụng thực tiễn. Chúng tôi hướng tới việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp chủ động hoàn thiện hiệu quả kinh doanh bằng phương pháp thực tiễn đã được tích lũy tại thị trường Việt Nam và tối đa hóa việc chuyển giao kiến thức.

VIHA tự hào sở hữu một đội ngũ hơn 20 chuyên gia giàu kiến thức, dồi dào kinh nghiệm. trong số những chuyên gia của chúng tôi có bằng cử nhân và thạc sỹ từ các trường đại học danh tiếng và là thành viên của các tổ chức hiệp hội chuyên ngành như VACPA (Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam), ACCA (Hiệp hội Kế toán viên Công chứng Anh quốc), hay VTCA (Hội Tư vấn Thuế Việt Nam).

0914970809